Cục Quan hệ lao động và Tiền lương làm việc với Văn phòng ILO Việt Nam về Dự án NIRS Canada    
Cập nhật: 01/12/2023 11:06
Xem lịch sử tin bài

Cục Quan hệ lao động và Tiền lương làm việc với Văn phòng ILO Việt Nam về Dự án NIRS Canada
Chiều ngày 27/11, tại trụ sở tòa nhà Liên hiệp quốc (số 304 Kim Mã, Hà Nội), Cục Quan hệ lao động và Tiền lương đã làm việc với Văn phòng ILO Việt Nam và bộ phận phụ trách Dự án “Hỗ trợ nâng cao vai trò của cơ quan quản lý nhà nước về lao động trong việc thúc đẩy đối thoại, thương lượng tập thể và hòa giải tranh chấp lao động” (gọi tắt là Dự án NIRS Canada), là dự án hỗ trợ kỹ thuật do ILO tại Việt Nam tài trợ từ nguồn vốn viện trợ không hoàn lại của Chính phủ Canada, được Bộ LĐTBXH phê duyệt Văn kiện Dự án tại Quyết định số 1101/QĐ-LĐTBXH ngày 30/9/2021.

Các thành viên tham dự buổi làm việc

Tham dự buổi làm việc về phía Cục Quan hệ lao động và Tiền lương có:  Ông Nguyễn Huy Hưng, Cục trưởng và một số công chức, viên chức của Cục.
Về phía Văn phòng ILO Việt Nam có: Bà Ingrid Christensen, Giám đốc Văn phòng ILO Việt Nam và một số cán bộ Dự án của Văn phòng ILO.
Tại buổi làm việc hai bên đã nghe báo cáo sơ bộ về những hoạt động đã triển khai và những kết quả đã đạt được của Dự án, đồng thời hai bên cùng đánh giá những thách thức, khó khăn để tìm ra giải pháp phù hợp trong thời gian tới.
Hai bên cùng ghi nhận những nỗ lực của các cán bộ tham gia Dự án cũng như cơ quan triển khai trực tiếp. Do một số khó khăn mà Dự án đã gặp phải như đại dịch Covid 19, một số hoạt động thí điểm tại địa phương cần có thời gian hơn để triển khai và áp dụng …. Vì vậy, hai bên đã thống nhất sẽ báo cáo cấp có thẩm quyền và thực hiện thủ tục xin ra hạn Dự án NIRS Canada theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Nguyễn Thu Hằng, Văn phòng Cục Quan hệ lao động và Tiền lươngVề trang trước Bản in Gửi email Về đầu trang

© 2017 Bản quyền của Cục Quan hệ lao động và Tiền lương

Địa chỉ: 12 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (043) 556 4584 Fax: (043) 556 4584